Mình xin được giới thiệu qua fanpage Lá và Cây cũng như website này là dự án riêng của hai vợ chồng nhà mình với mục đích ban đầu là nhằm nâng cao kiến thức chung về các loại cây trồng, cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay hướng dẫn nấu ăn…v.v..

Dự án này hoàn toàn phi lợi nhuận, xuất phát điểm từ mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của bản thân mình và những người xung quanh bằng cách tổng hợp và chia sẻ những thông tin hay và bổ ích.

Thực sự mỗi ngày lên mạng, lướt newfeed chỉ thấy toàn những tin tiêu cực làm năng lượng con người cũng sẽ suy giảm rất nhiều. Nên thay vì đọc những tin đó rồi chấp nhận cuộc sống ngày càng đi xuống hay trông đợi vào sự thay đổi do ai đó đem lại, mỗi người có thể làm cuộc sống tốt đẹp hơn dựa vào nỗ lực của chính mình và những người xung quanh.

Vợ chồng mình, chọn cách thay đổi bằng việc cùng nhau làm ra cái gì đó hay ho, dù chỉ mang lại một phần nhỏ giá trị cho mình hay cho người khác cũng là đáng quý.

Fanpage cũng như website này, khởi điểm cũng chỉ mới bắt đầu bằng việc tổng hợp và sưu tầm những kiến thức hay. Sau này, vợ chồng mình sẽ đầu tư nghiên cứu cũng như tìm kiếm chuyên gia trong các lĩnh vực nêu trên để chất lượng bài viết ngày một nâng cao hơn.

Hy vọng đến một lúc nào đó, vào một ngày không xa, sẽ là nơi tin tưởng của mọi nhà!

We can live sustainably!

——————————-

Xin vui lòng ghi rõ nguồn “Lá và cây – http://lavacay.com” khi phát hành lại thông tin.


Tuyên bố về trách nhiệm nội dung:
Thông tin trên lavacay.com nhằm chia sẻ kiến thức cho cộng đồng về các lĩnh cây xanh, các cây thuốc, các mẹo, ăn uống và chăm sóc sức khỏe; hướng tới mục tiêu “Vì một cuộc sống xanh!” cho cộng đồng. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Bạn đọc tự quyết định và chịu trách nhiệm cho việc ứng dụng thông tin chia sẻ từ lavacay.com. Chúng tôi tích cực khuyên các bạn đến các cơ sở y tế để có được sự tư vấn và chữa trị chuyên môn. Thông tin trên lavacay.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.